[PDF] Tổng hợp tài liệu từ vựng hoàn toàn MIỄN PHÍ

No Comments

Photo of author

By Nguyễn Huyền

Dưới đây là các tài liệu từ vựng được Huyền tổng hợp hoàn toàn miễn phí hỗ trợ các bạn trong quá trình tích luỹ thêm vốn từ làm bài. Huyền sẽ đính kèm link tải bản PDF để bạn có thể tải xuống và in ra giúp tiện cho việc học từ mới theo từng chủ đề cho từng kỹ năng luôn nhé.

Tài liệu từ vựng

Từ vựng IELTS theo chủ đề

Huyền đã tạo 1 Folder Vocabulary – từ vựng IELTS theo chủ đề, trong đó chứa các bản PDF từ vựng sẽ được update liên tục nếu như có chủ đề từ vựng mới. Ngoài ra Huyền cũng đính kèm thêm phần kinh nghiệm học, cách ghi chép và cả hướng dẫn cách rút từ vựng IELTS khi phân tích bài mẫu cho mọi người luôn.

DOWNLOAD TỪ VỰNG IELTS THEO CHỦ ĐỀ

Dự án Vocab-paraphrasing

Đây là dự án Huyền tạo ra để hỗ trợ các bạn tích lũy thêm từ vựng theo chủ đề và từ đồng nghĩa để bạn có thể áp dụng vào các bài IELTS Writing và Speaking. Huyền cũng đính kèm thêm cách học trong file các bạn có thể linh hoạt áp dụng sao cho phù hợp với mình nhất nhé.

DOWNLOAD DỰ ÁN VOCAB-PARAPHRASING

Tài liệu từ vựng rút ra trong quá trình học 4 kỹ năng IELTS

Tài liệu từ vựng Speaking

IELTS Speaking Vocabulary Builder Vol 1: Ebook là 20 chủ đề từ vựng dành cho Speaking được Huyền rút ra từ các bài báo. Ở mỗi topic sẽ có những đoạn báo ngắn được dịch sang tiếng Việt chi tiết có chứa các từ vựng hay có tính áp dụng cao để hỗ trợ các bạn tối đa trong quá trình tự học.

DOWNLOAD IELTS SPEAKING VOCABULARY BUILDER VOL 1

Tài liệu từ vựng Reading

Dự án 30-day Reading Challenge: các bài học trong thử thách Huyền soạn ra để hỗ trợ các bạn trong phần đọc hiểu và từ vựng học thuật/theo chủ đề. Folder gồm 31 file PDF, trong đó file 1 là Hướng dẫn các học, 30 file còn lại là các bài học theo từng ngày.

DOWNLOAD 30-DAY-READING-CHALLENGE

Tài liệu từ vựng Listening

Dự án 30-day-listening-challenge: đây là thử thách do chính Huyền biên soạn để hỗ trợ các bạn trong quá trình cải thiện kỹ năng nghe. Mỗi bài đều có audio, đề, answer key, transcript kèm từ vựng được Huyền rút ra chi tiết.

DOWNLOAD 30-DAY-LISTENING-CHALLENGE

Tài liệu học IELTS Writing

IELTS Band 9 Vocab Secrets:

  • Ebook này phù hợp cho các bạn trình độ từ Intermediate trở lên.
  • Mỗi Topic gồm 1 đề IELTS Writing Task 2 + bài mẫu đi kèm đã được highlight từ vựng hay, giúp ghi điểm.
  • Sau mỗi bài mẫu là danh sách từ vựng + nghĩa tiếng Anh + ví dụ chi tiết –> mình ghi chú lại để áp dụng cho các bài có chủ đề tương tự.
  • Ebook không chỉ hỗ trợ phần TỪ VỰNG, mà còn giúp ích rất nhiều trong việc triển khai ý tưởng + cách làm các dạng bài trong IELTS Writing Task 2.

DOWNLOAD EBOOK BAND 9 VOCAB SECRETS

Các tài liệu từ vựng khác

Ebook 15-minute English

Ebook gồm 20 đề tài, đều được dịch sang tiếng Việt với từ vựng rút ra từng bài chi tiết. Đề tài được Huyền chọn lọc nghiêng về động lực học tập làm việc nhé.

DOWNLOAD EBOOK 15-MINUTE ENGLISH

Ebook Motivation

Ebook bao gồm các bài đọc động lực được Huyền tổng hợp và chọn lọc được dịch sang tiếng Việt có kèm phần từ vựng cho mình nữa nhé.

DOWNLOAD EBOOK MOTIVATION

Để nhớ từ vựng bạn có thể tham khảo 7 cách học từ vựng tiếng Anh giúp mình nhớ hàng nghìn từ mới và áp dụng phương pháp phù hợp với mình nhất.

Hãy lên thời gian biểu học cụ thể cho từng kỹ năng. Mọi người có thể tham khảo mua sổ lên thời gian biểu, kế hoạch học tập và làm việc TẠI ĐÂY nhé.

Và nên có 1 quyển sổ học từ vựng riêng cho bản thân.

Sổ từ vựng như hình Huyền mua TẠI ĐÂY nhé.

Trên đây là một số các tài liệu về từ vựng Huyền đã tổng hợp và Huyền sẽ cố gắng cập nhật thêm nhiều tài liệu hay về từ vựng để chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo trong thời gian tới nhé.

Huyền hi vọng bộ tài liệu tổng hợp từ vựng này sẽ hữu ích cho bạn ạ. <3

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon