Giới thiệu

hello! i’m Huyen

8.5 ielts

Chào mọi người, mình là Huyền – admin của website nhỏ này.

Tự học IELTS không dễ dàng gì cả. Thật sự nhiều lúc chỉ muốn “vứt hết đi cho xong”, “chắc mình không làm được đâu”, … Tự học đòi hỏi SỰ KỶ LUẬT, CAM KẾT, KIÊN TRÌ và phải thật LỲ (lỳ hơn cái lý do “vớ vẩn” khiến mình trì hoãn việc học, khiến mình mất tập hay khiến mình mất hết động lực).

Học tập – dù IELTS hay bất cứ môn gì, kỹ năng gì đi chăng nữa – cũng mệt mỏi chết đi được! Nhưng khi bạn ra trường, bước chân vào thế giới của công việc và trách nhiệm, bạn sẽ sớm nhận ra rằng THẤT BẠI (vì ngày đó không học, vì ngày đó để cho sự lười nhác, thiếu kỷ luật kiểm soát mình) còn tệ hại hơn nhiều so với việc ngồi vào bàn học!

Kinh nghiệm IELTS 8.5

get to know me

  1. Huyền được học tiếng Anh từ lớp 6, biết tới IELTS khi Huyền đang ở kỳ 2 năm cuối Đại học. Vì không có điều kiện đi học thêm các lớp IELTS nên Huyền đã quyết định tự học IELTS hoàn toàn.
  2. Chân ướt chân ráo từ lúc chưa biết IELTS là gì, trải qua quãng thời gian tự học IELTS vô cùng gian nan, cuối cùng Huyền cũng đã đạt được mục tiêu đề ra trong năm nay là 8.5 Overall.
  3. Huyền rất thích viết blog, chia sẻ những gì Huyền tự học tại nhà, những câu chuyện động lực, những gì Huyền thường làm để giúp Huyền vượt qua giai đoạn “chỉ muốn bỏ cuộc mà thôi”. Đây cũng là lý do Huyền lập ra website nhỏ này.

Hard work always pays off!

Huyền mong rằng những bài viết trên website nhỏ này sẽ tiếp thêm cho bạn một chút động lực để bạn đứng dậy, bước tiếp, tiến gần đến mục tiêu của mình.

Hành trình nào cũng có những khó khăn riêng của nó, nhưng hãy luôn nhớ rẳng “Nếu IELTS dễ, tất cả mọi người đã đổ xô đi học và đạt 8.0, 9.0 rồi. Vì nó khó nên nó mới dạy cho mình Kỷ luật là gì? Cam kết ra sao? Tự tạo động lực như thế nào?

Góc học tập nhỏ của Huyền tại nhà
facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon