Quá trình tự học IELTS 6.5

No Comments

Photo of author

By Nguyễn Huyền

Ở bài viết này Huyền muốn chia sẻ với mọi người về quá trình tự học của một bạn đã theo dõi trên Fanpage IELTS Nguyễn Huyền từ ngày em ấy bắt đầu học IELTS. Em ấy đã dựa vào các bài học, kinh nghiệm học, kèm tài liệu trên Fanpage để áp dụng vào quá trình học và thi IELTS.

Em ấy đã đạt được band điểm IELTS 6.5 Overall trong đó Listening: 6.0, Reading: 7.5, Writing: 6.5, Speaking: 5.5. Cụ thể ở giai đoạn đầu với Reading và Listening em luyện nền tảng bằng cách làm từng dạng như Huyền đã chia sẻ ở các bài viết. Huyền gửi mọi người tham khảo nhé:

Đối với Speaking em ấy học tài liệu Tổng hợp IELTS Speaking theo từng Part, em đi đâu em cũng nói, trên đường đi học, rồi về nhà, cứ nói lan man cho có phản xạ. Còn Writing em cũng luyện song song với Reading, trước khi viết 1 bài Writing em ấy sẽ đọc hết những từ vựng em từng note để xem áp dụng được gì không. Những từ em ấy ghi trong vở học đều là những từ mà em ấy nghĩ có thể áp dụng cho Writing hoặc Speaking Huyền đính kèm bên dưới luôn nhé.

 

 

Đây là hình vở học của em. Hiện em ấy vẫn đang cố gắng luyện tập thêm để đạt được mục tiêu đặt ra trong thời gian tới với IELTS 7.0 Overall, vậy nên các bạn đang tự học IELTS hãy cố lên đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé.

Huyền hi vọng những chia sẻ về kinh nghiệm trong quá trình tự học IELTS của em sẽ truyền thêm động lực cho các bạn đang học và có dự định thi IELTS trong thời gian tới nhé.

Huyền chúc các bạn học tốt và đạt được mục tiêu đặt ra trong năm nay nè. <3

5/5 - (2 bình chọn)

Viết một bình luận

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon