Các shop Huyền thường mua sách IELTS

7 Comments

Photo of author

By Nguyễn Huyền

Dưới đây là địa chỉ các shop Huyền yêu thích Huyền thường mua sách IELTS, sách đời sống, …

Fahasa

Nhà sách Fahasa là nơi Huyền mua bộ Complete IELTS, Mindset for IELTS và nhiều sách kỹ năng khác. Thông thường Huyền đặt online hơn là mua trực tiếp vì đặt online mình được giảm giá khá nhiều (5% cho tới 50% lận), còn mua trực tiếp, nhất là các sách IELTS, thì thường mình phải trả nguyên giá.

Một số sách Huyền mua tại Fahasa (Huyền toàn mua online không ak)

mua-sach-ielts-o-dau

Tiki

Huyền mua nguyên bộ Cambridge tại nhà cung cấp Savina trên tiki. Sách rất đẹp, dày dặn, cỡ lớn, chữ rõ nét, mực in đều, … nói chung rất chất lượng.

Một số sách Huyền đã mua trên Tiki

sach-ielts-cambridge

5/5 - (2 bình chọn)

7 bình luận về “Các shop Huyền thường mua sách IELTS”

  • Dạ các sách bên trên đều bằng Tiếng Anh và không có Tiếng Việt chị nhé.

   Dạ mình có thể tham khảo bộ sách Hacker IELTS vừa có Tiếng Anh và Tiếng Việt cho mình chị nhé.
   Bộ Basic: https://shorten.asia/DqNra31s
   Bộ bt: https://shorten.asia/7ApMwrPb

   Team IELTS Nguyễn Huyền

   Trả lời
 1. Chào chị Huyền ạ, em năm nay học lớp 10, em đang muốn tự học IELTS, nhưng mà em cảm thấy việc tự học nó cứ mơ hồ kiểu em cũng không biết mình phải học những gì, phải học sách nào thì phù hợp. Em đọc bài lộ trình học IELTS của chị viết rồi, thật sự rất cảm ơn chị vì hiện tại em cũng đang học theo lộ trình này, nhưng mà em cứ thấy mơ hồ kiểu j ý, chị có thể gợi ý cho em một vài bộ sách để sau này em luyện theo được không ạ? Em cảm ơn ạ.

  Trả lời
  • Hi em, nếu em mới luyện em có thể tham khảo bộ HACKER IELTS nhé –> bộ này có tiếng Việt, chỉ dẫn rõ ràng, chị thấy rất hay. Chị cũng mua 1 bộ để review cho mọi người, chị sẽ cố gắng viết bài review sớm nè <3.

   Trả lời
 2. Xin lỗi Huyền, mình có ghi sai địa chỉ email của mình trong comment vừa rồi nên mình muốn update lại một chút. Email của mình là ngankim0802@gmail.com

  Trả lời
  • Dạ. Page cảm ơn chị nhiều ạ. Page gửi chị tham khảo ạ: https://drive.google.com/file/d/0B0MP2MIzbYmseWQwUGN2eVZPa2c/view

   Trả lời
 3. Cám ơn Huyền về những bài giảng hay cũng như các tips hiệu quả cho việc tự học IELTS nhé. Hiện tại mình đang tự ôn với target 7.5, band của mình hiện giờ là 6.0 và mình chỉ có khoảng 1 tháng để ôn. Liệu Huyền có thể gợi ý giúp mình lộ trình phù hợp để tự ôn được ko ạ? Mình cám ơn Huyền và thực sự rất vui nếu có Huyền giúp sức. Chúc Huyền gặt hái được nhiều thành công trong việc truyền đạt kiến thức IELTS tới mọi người.

  Trả lời

Viết một bình luận

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon