Đồ dùng học tập của Huyền

No Comments

Photo of author

By Nguyễn Huyền

Dưới đây là một số đồ dùng học tập mà Huyền hiện đang sử dụng. Huyền thích ghi chép (viết tay hơn là đánh máy) nên Huyền thường thử các loại vở, bút,.. Mỗi loại hợp với Huyền trong mỗi giai đoạn khác nhau.

Ngày trước Huyền dùng vở A4 dạng có dòng kẻ ngang, vuông, trơn (loại nào cũng thử qua, thích loại trơn nhất vì nó cho mình sự sáng tạo nhất, muốn viết/ vẽ/ ghi chú gì cũng không bị gò bó như loại có dòng kẻ).

do-dung-hoc-tap-vo-a4

Bên trên là giấy A4, đồ bấm lỗ và quyển bìa còng màu hồng Huyền mua ở nhà sách, Huyền thấy trên Shopee bán đẹp hơn nhiều, bạn xem thử tại đây nhé. Ngày đó không biết nên Huyền mua giấy A4 bình thường rồi tự bấm lỗ, sau đó Huyền lên shopee mua giấy đã có lỗ sẵn, tiện hơn nhiều:

do-dung-hoc-tap-vo-giay bam lo

Bạn có thể mua giấy có lỗ sẵn tại đây nhé.

Sắp tới Huyền sẽ kết hợp vừa du lịch vừa làm việc trong vài tháng và Huyền sẽ mang toàn bộ đồ dùng học tập đi nên Huyền cần chọn lựa loại vở nhỏ gọn hơn, mỏng hơn để tiện cho việc đi lại. Huyền đã mua 6 quyển như hình bên dưới, loại A5, không dòng kẻ, viết thích lắm luôn. Bạn có thể mua loại vở này tại đây nhé.

do-dung-hoc-tap-1

Tiếp theo là quyển sổ to-do-list không thể nào thiếu được. Sổ nhỏ gọn, trang trí bên trong rất đẹp, giấy tốt, bên trong có phân chia sẵn theo tuần để mình ghi chép cho tiện, nói chung rất ưng ý. Bạn có thể mua sổ tại đây.

do-dung-hoc-tap-2a

do-dung-hoc-tap-2b

Tiếp theo là tới bút. Ôi trời bút là cái quan trọng nhất đối với một người thích viết như Huyền ak. Mà ngày đó mua bút Thiên Long, bút kim cương gì đó, rồi hàng loạt bút mà viết cứ bị tắc mực không à. Nhiều khi cứ phải vẩy rồi nó lại tắc, viết rất bực mình. Sau đó Huyền lên youtube xem các youtuber về học tập review các loại bút thì thấy Pentel, Muji và Zebra là được bình chọn nhiều nhất. Trong 3 hãng thì có Zebra là giá đỡ nhất, nên Huyền mua Zebra (ra nhà sách mua 35k/cây lận), bạn mua online tại đây có 25k à. Viết thích khủng khiếp luôn ý!!!!! Không hề bị tắc mực, màu mực rất đẹp. (Huyền mua loại ngòi 0.5)

do-dung-hoc-tap-3

Bút highlight Huyền cũng chọn của Zebra luôn. Highlight màu rất đẹp, mấy màu nhã nhã dạng pastel viết lên bài rất dễ thương. Bạn có thể mua bút highlight tại đây nhé.

do-dung-hoc-tap-4

Huyền dùng bút Artline Calligraphy để viết tiêu đề (ngòi 1.0), bạn có thể mua bút tại đây nhé.

do-dung-hoc-tap-5

Bút cây bút màu vàng bên dưới thấy người ta gọi là bút Sơn, Huyền dùng để trang trí bìa vở, viết tiêu đề. Bút màu vàng đẹp lắm, khi viết lên hơi óng ánh. Bạn có thể mua bút tại đây nhé.

do-dung-hoc-tap-6

Thử màu bút cho các bạn xem:

do-dung-hoc-tap-thu-but

Đây là 1 số đồ dùng khác như giấy ghi chú, thước kẻ, ngòi bút chì, bút xóa,…

do-dung-hoc-tap-cuoi

Trước giờ Huyền thường dùng bút chì Pentel, đây là cây bút Huyền mới bị mất :(, còn cây bút màu vàng trong hình là bạn cho. Haiz, Huyền mất bút chì thường xuyên :(. Giấy nhớ bạn có thể mua tại đây – rẻ hơn nhà sách nhiều lắm!

Trên đây là một số đồ dùng học tập cần thiết và cơ bản nhất của Huyền, mong rằng bài viết hữu ích với các bạn nhé^^

4.7/5 - (7 bình chọn)

Viết một bình luận

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon