Ebook 15 phút học tiếng Anh mỗi ngày

5 Comments

Photo of author

By Nguyễn Huyền

Chào cả nhà

Trong quá trình học Tiếng Anh nói chung, IELTS nói riêng, Huyền biết có rất nhiều bạn gặp khó khăn trong vấn đề sắp xếp thời gian, có những cô chú phải đi làm ban ngày, về nhà còn con cái, nhà cửa,… nên chỉ có khoảng 15-30 phút để học mỗi ngày. Vậy nên Huyền thiết kế quyển ebook 15 phút học tiếng anh mỗi ngày này để mọi người có thể tranh thủ học trong thời gian rảnh.

Những bài học trong ebook do chính Huyền chọn lựa: từ đề bài, tới đoạn văn, câu văn, từ vựng hay, dịch nghĩa,… cũng là do Huyền chọn lựa. Huyền chọn ra những đề tài này để mong rằng trong quá trình học mọi người sẽ không cảm thấy nản (như Làm thế nào để tạo động lực, làm thế nào để tập trung hơn,…).

ebook-15-phut-hoc-tieng-anh-moi-ngay

Ebook hiện có 20 đề tài, các câu văn đều được dịch sang tiếng Việt để một số bạn dù mất căn bản ngữ pháp hay vốn từ hạn chế vẫn có thể hiểu được nghĩa sát sao nhất trong từng ngữ cảnh. Dưới mỗi bài là phần từ vựng cần học, Huyền lựa ra khoảng 4-5 từ/ cụm từ để mọi người học và những từ này cũng rất gần gũi, vừa có thể sử dụng được trong giao tiếp, vừa sử dụng được trong IELTS.

Mục lục

TẢI EBOOK

Link tải: Tại đây

Trong thời gian tới Huyền sẽ cố gắng cho ra thêm nhiều ebook, tài liệu, bài học miễn phí nhưng đảm bảo độ chi tiết, chất lượng,… cho mọi người nhé.

IELTS Nguyễn Huyền sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trên con đường chinh phục mục tiêu IELTS của mình,

Yêu cả nhà <3

Nguyễn Huyền

4.7/5 - (8 bình chọn)

5 bình luận về “Ebook 15 phút học tiếng Anh mỗi ngày”

  1. Mình là Hưng Bầu, mình rất khâm phục cách học và cách tận dụng thời gian để đạt hiệu quả tối đa trong cuộc sống của Huyền, mình vẫn đang loay hoay làm thế nào để học được với con, bé nhà mình năm nay 10 tuổi, sau khi xem phóng sự về Huyền mình đã google ngay lập tức và tìm ra trang này ! Xin cảm ơn bạn !

    Trả lời

Viết một bình luận

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon