Write for us

  • Bạn đang tự học IELTS và có những tips, phương pháp học hiệu quả?
  • Bạn đã thi IELTS và đạt được mục tiêu bạn đã đặt ra?
  • Bạn vừa làm vừa ôn IELTS nhưng vẫn đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian hẹn hẹp như vậy?

Và bạn muốn chia sẻ những tips, phương pháp, hành trình tự học, … của chính bản thân bạn? Đây cũng chính là những gì Team IELTS Nguyễn Huyền đang tìm kiếm.

Với mỗi bài viết được chấp nhận và đăng tải trên website IELTS Nguyễn Huyền, bạn sẽ nhận được nhuận bút 50.000 – 200.000đ/bài tùy vào chất lượng bài viết.

Chuyên mục

IELTS Nguyễn Huyền đang cần những bài viết xoay quanh các chuyên mục sau:

Motivation: Đây là chuyên mục tạo động lực cho các bạn học viên trong quá trình học tại nhà. Chắc chắn trong quá trình tự học mình không tránh khỏi những lúc nản, chỉ muốn bỏ hết đi cho xong. Nếu bạn có những cách tạo động lực riêng, giúp bản thân bạn vực dậy để tiếp tục con đường chinh phục mục tiêu, … bạn có thể viết về các phương pháp tạo động lực đó nhé.

Study tips and hacks & Productivity: Đây là chuyên mục chia sẻ các mẹo/phương pháp học hiệu quả trong quá trình tự học tại nhà hoặc các tips giúp tăng năng suất học, ví dụ các mẹo/phương pháp quản lý thời gian (khi bạn vừa phải đi làm, vừa ôn IELTS mà vẫn đạt mục tiêu chẳng hạn), hay các phương pháp tăng năng suất cho các sĩ tử ôn IELTS “cú đêm”, …

Góc review: Đây là chuyên mục review các tài liệu tự học IELTS mà bạn sử dụng trong quá trình tự học IELTS tại nhà. Ưu tiên các tài liệu nước ngoài như bộ Cambridge, IELTS Trainer, IELTS Collins, …

Yêu cầu của bài viết

Không copy: Bài viết phải là độc nhất, mang dấu ấn của riêng bạn. IELTS Nguyễn Huyền sẽ check phần mềm Copypaste để đảm bảo bài viết không có các phần copy từ các website khác. Huyền không cần những bài viết mang tính chung chung, đại trà, những gì Huyền cần là TRẢI NGHIỆM, những gì bạn thực sự đã trải qua và giúp bạn trong quá trình tự học IELTS tại nhà.

Độ dài: tối thiểu 1000 từ/bài, ưu tiên các bài từ 2000-4000 từ.

Format: Chỉ nhận file Word, không nhận PDF. Font Arial, cỡ chữ 12pt, giãn dòng (line spacing) 1,15.

File size: Từ 10MB trở xuống.

Hình ảnh: mỗi bài viết cần có ít nhất 2 hình ảnh – Huyền rất ưu tiên những hình ảnh CÁ NHÂN, ví dụ hình vở học, bàn học của bạn, hình đồ dùng mà bạn đang dùng, … tất cả phải là của bạn, không phải là những hình trên mạng. Bài càng có nhiều hình ảnh cá nhân sẽ càng được ưu tiên.

Sau khi đã chọn được chuyên mục yêu thích, bạn hãy nghĩ ra tiêu đề cho bài viết của mình – tiêu đề mà bạn thực sự yêu thích, mang tính CÁ NHÂN, ĐỘC NHẤT, CỦA RIÊNG BẠN.

Sau khi chọn xong tiêu đề bạn hãy outline dàn ý cho các ý chính → ý phụ, … và bắt đầu viết bài nhé. Quan trọng nhất là bài viết phải thật CHI TIẾT, đừng chỉ nói chung chung. Ví dụ nếu bạn chia sẻ về cách bạn tự học để đạt 6.5 IELTS, bạn đừng chỉ “kể” ra mà hãy cho Huyền “thấy được” hành trình của bạn! [Don’t just tell us how you got band 6.5 in IELTS, SHOW us!]

Trong quá trình tự học nếu website, fanpage hay kênh Youtube của IELTS Nguyễn Huyền có phần nào hỗ trợ bạn, bạn hãy chia sẻ về các phần đó và trích dẫn chi tiết các link nhé.

Trích nguồn: Bài viết không được đề cập tới/dẫn link tên trung tâm, thầy cô mà bạn theo học hay link bất kỳ mang tính thương mại, quảng cáo. Bạn có thể dẫn nguồn các website nước ngoài hỗ trợ bạn trong quá trình tự học như ielts-simon, ieltsliz, ieltsadvantage, …

Cách thức gửi bài

Bạn hãy gửi bài viết qua Form sau.

Lưu ý: bạn cần đăng nhập tài khoản Gmail thì mới truy cập được Form nhé.

Trước khi viết bài bạn hãy tham khảo qua các bài viết mẫu này để hình dung được phong cách viết bài, chèn hình ảnh, phân chia các ý chính của IELTS Nguyễn Huyền nhé:

FORM GỬI BÀI

Sau khi gửi bài

Team IELTS Nguyễn Huyền sẽ phản hồi lại bạn trong vòng 1 tuần kể từ khi Team nhận được bài viết của bạn.

Nếu bài viết được duyệt để đăng tải, Team sẽ email tới bạn mức nhuận bút cho bài viết đó và nhuận bút sẽ được thanh toán qua hình thức Chuyển khoản ngân hàng trong vòng 1 tuần sau khi bài viết của bạn được chấp nhận.

Bài viết được đăng tải sẽ thuộc bản quyền của IELTS Nguyễn Huyền và bạn không được gửi hay post bài viết đó trên bất kỳ nền tảng nào khác.

Team có quyền chỉnh sửa các ý sao cho phù hợp hơn với phong cách đăng bài của IELTS Nguyễn Huyền và tối ưu SEO.

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon